Phụ kiện Garis có tốt không ?

Với vai trò là một nhà phân phối chính hãng Garis thì câu trả lời của Phụ kiện Garis sẽ luôn luôn là Có !

Nhưng … để có được câu trả lời tự tin như hôm nay, Garis đã trải qua hai thập kỷ để khẳng định thương hiệu, trong quá trình đó là nỗ lực luôn luôn đổi mới và nghiên cứu ra những sản phẩm đáp ứng được thị yếu của thị trường. Đặc biệt trong năm 2021, Garis đã đưa ra những sản phẩm đột phá về công nghệ, tạo ra trào lưu mới cho dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp. Hãy cùng Phụ kiện Garis điểm lại một chút để hiểu rõ hơn về Garis nhé !

Garis – Thương hiệu và Xuất xứ

Garis là một thương hiệu xuất xứ từ Hong Kong, thành lập năm 2001. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay, Garis đã phát triển tại hơn 96 quốc gia trên thế giới. Là nhà sản xuất hàng đầu Châu Á về phụ kiện tủ bếp, tủ quần áophụ kiện sản xuất.

Garis là một trong số rất ít công ty chú trọng đầu tư ngân sách lớn cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu và một số tiêu chuẩn khác như ISO 9001, ISO 14001 và SGS.

Sở hữu nguồn dữ liệu khổng lồ về mong muốn và thói quen của khách hàng từ gần 100 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Garis đã phân tích, tổng hợp, từ đó đưa ra những thiết kế thời thượng, sang trọng và phù hợp thị hiếu người dùng.

Phụ kiện Garis được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, nổi bật với inox 304 (theo tiêu chuẩn JIS G4305 của Nhật Bản), do đó thời gian bảo hành rỉ rổ cho các dòng sản phẩm có thể lên đến 25 năm.

Triết lý của Garis: Trung thực trong kinh doanh – Tận tụy với khách hàng – Tinh tế trong từng sản phẩm.

Phụ kiện Garis và Những phản hồi từ khách hàng

  • Sản phẩm Garis được làm từ Inox 304 có khả năng chống han gỉ trong mọi môi trường, độ bền vượt thời gian
  • Bền, đẹp, đơn giản mà tiện lợi
  • Tiết kiệm không gian, đơn giản trong sử dụng
  • Dễ dàng thao tác và vệ sinh

Sản phẩm của Garis không chỉ đơn giản là phụ kiện mà là giải pháp hiện đại cho không gian bếp của bạn.

Xem thêm Tổng Hợp Phụ Kiện Tủ Bếp Garis mới nhất năm 2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932 296 333