Ray trượt cửa lùa Garis GR66

58.500817.500
Chất liệu Nhựa và thép
Tải trọng cánh tủ 40kg
Khuyến mại đặc biệt

  • Bảo hành : 1 năm
Xóa

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng Toàn Quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Mã sản phẩm : GR66 Danh mục: , Từ khóa:

Ray trượt cửa lùa Garis GR66 thông dụng

  • Sản phẩm dành cho các loại tủ quần áo. Được thiết kế ray trượt sang 2 bên thuận tiện khi người sử dụng chỉ cần gạt nhẹ sang 2 bên là có thể mở tất cả các ngăn tủ. Cửa lùa được sử dụng là loại cửa phẳng lại được kết hợp với ray trượt tạo cho căn phòng sự ngăn nắp vuông vắn. Ray trượt chất lượng cao chịu lực tốt làm tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài.

ray truot garis gr66 cua lua thong dung 1 8aa9891e5bb244949c44e70aca481f84 grande

  • Việc gạt sang thay cho kéo đẩy giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc đóng mở mà còn giảm tiếng ồn đáng kể. Việc lựa chọn đồ trong tủ được nhanh chóng, cũng rất tiện lợi trong việc dọn dẹp sắp xếp lại tủ. Nếu tìm hiểu kỹ về cửa lùa bằng người sử dụng sẽ nhận ra rằng :  cửa lùa phẳng có tác dụng như bức tường di động.
  • Vật liệu dùng để thiết kế là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ giảm tải trọng cho sản phẩm và có khả năng chịu lực cao.
Bảo hành

Tên sản phẩm

Bánh xe cửa lùa dưới, Bánh xe cửa lùa dưới giảm chắn liền, Bánh xe cửa lùa trên, Bánh xe cửa lùa trên giảm chắn liền, Rãnh trượt đôi dưới dài 3m, Rãnh trượt đôi trên dài 3m, Rãnh trượt đơn thông dụng dài 3m

Thương hiệu

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ray trượt cửa lùa Garis GR66”

0931 229 333